ชุดฝึก Guitar Practice concept Book1 (หนังสือ+วิดีโอดูผ่านเว็ป)

800 บาท E-Book Download

ชุดฝึก Guitar Practice concept Book1 (PDF Download+วิดีโอดูผ่านเว็ป)

ชุดฝึกกีตาร์ตั้งแต่ระดับต้นจนถึงระดับกลาง กับแนวคิดในการฝึกที่มีเนื้อหาเข้มข้น จากประสบการณ์ของผู้เขียน 
เอาไว้ต่อยอดเป็นพื้นฐานไปสู่การเล่นที่ซับซ้อนมากขึ้น หนังสือมีวิดีโออธิบายดูผ่านเว็ปไซด์ได้สะดวก เนื้อหามีทั้งการวอร์ม ความเข้าใจในเฟรตกีตาร์ การฝึกอ่านโน้ตแทป คอร์ด สเกล โหมด ทฤษฎีดนตรีเบื้องต้นที่จำเป็นสำหรับนักกีตาร์โดยเฉพาะ พร้อมตัวอย่างตารางฝึก

หนังสือขนาด A4 100 หน้า 
วิดีโอ 10 บท อธิบายทุกหน้าอย่างละเอียด ความยาวประมาณ 4 ชม.

เนื้อหา
– Warm Up
– Memo Note on Board & Note on Sheet
– Major Scale, Intervals & Key signature
– Chord Structure, Form & Chord Progression in Major Key
– Chord Rhythm & Picking
– Minor Scale & Harmonic Minor
– Chord Progression in Minor Key
– Major and Minor Pentatonic, Melody Create, Basic Solo, Articulation
– Mode in Major, Minor & Harmonic Minor 
– Practice Table 

แนะนำชุดฝึก

ตัวอย่างวิดีโอประกอบหนังสือ

ตัวอย่างหนังสือ

วิธีการสั่งซื้อ

ชุดฝึก “Guitar Practice Concept Book1”
(PDF Download + Video ประกอบหนังสือ)

ชำระเงิน 800 บาท

ได้ที่
ธนาคารกสิกรไทย
เลขที่ 7322332862
ชื่อบัญชี นายฉัตรชัย โปรดเมธี

แจ้งหลักฐานการชำระเงิน พร้อมชื่อและที่อยู่จัดส่งที่
Line@ : @aunchatchai
หรือ Inbox Fanpage : Mr.AunChatchai
โทร.064-9796459

สนใจชุดฝึกกีตาร์อื่นๆ คลิก >> หนังสือ

ประวัติผู้แต่งหนังสือและผู้สอน
  ฉัตรชัย โปรดเมธี (อั้น) เกิดปี พ.ศ. 2523 ที่ อ.วาปีปทุม จ.มหาสารคาม มีความผูกพันกับดนตรีตั้งแต่เด็ก แม่ชอบฟังและร้องเพลงแนวลูกกรุง พ่อเป็นคนชอบฟังเพลงพื้นบ้านและประกอบกิจการเครื่องเสียง จึงได้ฟังและร้องเพลงตั้งแต่เด็กทุกวัน ในขณะที่ศึกษาระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3 เริ่มเล่นกีตาร์โปร่งโดยมีแรงบันดาลใจเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียน เล่นเพลงแนว Pop และเพื่อชีวิต จากนั้นไปศึกษาต่อประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) สาขาอิเล็คทรอนิกส์ ที่ สถาบันราชมงคลวิทยาเขตขอนแก่น เริ่มเล่นกีตาร์ไฟฟ้า และร่วมวงกับเพื่อนร่วมชั้น เล่นเพลงแนว Pop และ Rock ฝึกฝนเทคนิคต่างๆ ด้วยตัวเอง
  ในขณะที่เรียน ปวช. ปีที่ 3 ได้ศึกษา Guitar Classic ที่สถาบันดนตรี สยาม ยามาฮ่า ขอนแก่น จนได้เป็นตัวแทนแข่งระดับภาค และระดับประเทศ ได้รับรางวัลดีเด่น
  เมื่อเรียนจบ ปวช. 3 ได้ศึกษาต่อปริญญาตรีที่ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า พระนครเหนือ สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า ช่วงเวลานี้ได้ศึกษากีตาร์ กับ อ.ปราชญ์ อรุณรังษี เป็นเวลาประมาณ 1 ปี ได้เข้าใจทฤษฎีดนตรีเบื้องต้น และฝึกฝนเทคนิค Finger Styles Guitar เพิ่มเติม
  หลังจากจบปริญญาตรี ได้สมัครเข้าทำงานในตำแหน่ง Sound Creative ที่บริษัท Planet G จำกัด รับผิดชอบ แต่งเพลง และทำเสียงประกอบ เป็นเวลา 4 ปี ช่วงนี้ได้ทำงานเพิ่มเติมเป็นครูสอนกีตาร์ที่สถาบันดนตรี Mifah ในเครือแกรมมี่ เป็นเวลา 5 ปี 
  ในปี พ.ศ. 2548 ได้ศึกษากีตาร์ Jazz เพิ่มเติมกับ อ.นครินทร์ ธีรภินันท์ (อ.กอล์ฟ ทีโบน) เป็นเวลาประมาณ 1 ปี ได้เข้าใจการเล่นกีตาร์อีกรูปแบบหนึ่ง ที่มีความอิสระมากขึ้น
  ปัจจุบัน ยังฝึกกีตาร์อย่างต่อเนื่องและได้สรุปเนื้อหาการฝึกกีตาร์หลายๆ แนว ไม่ว่าจะเป็น Jazz, Blues และ Finger Syles จัดทำเป็นหลักสูตร หนังสือ และวิดีโอ มีการพัฒนาหลักสูตรและสื่อการสอนอย่างสม่ำเสมอ ให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษา และเพื่อจรรโลงความงามของดนตรีให้คนรุ่นหลังต่อไป

คุยกับผมผ่าน Line คลิกที่  @aunchatchai