Classic Pop Guitar (Basic)

Book+Videos

    ทักษะพื้นฐานกีตาร์คลาสสิค ถือเป็นทักษะที่ช่วยพัฒนาการเล่นกีตาร์ได้ทุกแนว เนื่องจากแนวทางการฝึกเป็นการฝึกตั้งแต่พื้นฐาน ไม่ว่าจะเป็นการอ่านโน้ต การวางมือ การเกา การเล่นคอร์ด เป็นต้น สำหรับแบบฝึกกีตาร์คลาสสิคและแบบฝึกเพลงต่างๆ นั้น ก็เป็นสิ่งสำคัญในการที่จะทำให้สามารถพัฒนาทั้งเทคนิคและความสัมพันธ์ของนิ้วได้เป็นอย่างดี    
    หนังสือชุด Classic Pop Guitar (Basic) เป็นการรวบรวมข้อมูลที่ผู้แต่งหนังสือได้ประยุกต์มาจากแบบฝึกคลาสสิคหลายๆ เล่ม รวมทั้งเพิ่มเติมเนื้อหาในส่วนของทฤษฎี Pop Music เสริมเข้าไปให้เกิดความเข้าใจในการฝึกกีตาร์คลาสสิคมากขึ้น และหวังว่าจะนำทักษะที่ได้จากหนังสือเล่มนี้ไปประยุกต์ใช้ได้กับการเล่นกีตาร์ในสไตล์อื่นๆ เพื่อประโยชน์ต่อไป

ตัวอย่างการเล่นเพลงคลาสสิค ระดับต้น

จุดประสงค์ : เพื่อให้สามารถเล่นกีตาร์คลาสสิคในระดับเบื้องต้นได้ อันได้แก่ การอ่านโน้ต เทคนิคการเล่นกีตาร์คลาสสิคเบื้องต้น การเล่นเพลงเบื้องต้น เป็นต้น
ประโยชน์ที่จะได้รับ : สามารถนำทักษะที่จากการฝึก ไม่ว่าจะเป็นการอ่านโน้ต เทคนิคต่างๆ ไปพัฒนาการเล่นกีตาร์คลาสสิคในระดับสูงและสามารถนำไปปรับใช้กับการเล่นในสไตล์อื่นๆ ได้
รายละเอียดหนังสือ : เป็นหนังสือขนาด A4 มีจำนวนประมาณ 76 หน้า ปกสี 260 แกรม เนื้อในเป็นขาวดำ 80 แกรม
วิดีโอประกอบหนังสือ : มีวิดีโออธิบายการฝึกแต่ละหน้าอย่างละเอียด พร้อมตัวอย่างการฝึก
พื้นฐานก่อนการฝึก : เหมาะสำหรับผู้ฝึกเบื้องต้น

ตัวอย่างหนังสือ

วิดีโอแนะนำหนังสือ

วิธีการสั่งซื้อหนังสือ

Classic Pop Guitar (Basic)
(PDF Download + Video ประกอบหนังสือดูผ่านเว็ป ส่งทางอีเมลล์)

ราคา 800 บาท

ชำระเงินได้ที่
ธนาคารกสิกรไทย
เลขที่ 7322332862
ชื่อบัญชี นายฉัตรชัย โปรดเมธี

แจ้งหลักฐานการชำระเงิน พร้อมอีเมลล์ที่
Line@ : @aunchatchai
หรือ Inbox Fanpage : Mr.AunChatchai
โทร.064-9796459

แอด Line ได้ที่คิวอาร์โค้ด

สนใจชุดฝึกกีตาร์อื่นๆ คลิก >> หนังสือ

สนใจชุดฝึกเพลงแนวฟิงเกอร์สไตล์ที่คุณชื่นชอบติดต่อ Line

ประวัติผู้แต่งหนังสือและผู้สอน
  ฉัตรชัย โปรดเมธี (อั้น) เกิดปี พ.ศ. 2523 ที่ อ.วาปีปทุม จ.มหาสารคาม มีความผูกพันกับดนตรีตั้งแต่เด็ก แม่ชอบฟังและร้องเพลงแนวลูกกรุง พ่อเป็นคนชอบฟังเพลงพื้นบ้านและประกอบกิจการเครื่องเสียง จึงได้ฟังและร้องเพลงตั้งแต่เด็กทุกวัน ในขณะที่ศึกษาระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3 เริ่มเล่นกีตาร์โปร่งโดยมีแรงบันดาลใจเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียน เล่นเพลงแนว Pop และเพื่อชีวิต จากนั้นไปศึกษาต่อประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) สาขาอิเล็คทรอนิกส์ ที่ สถาบันราชมงคลวิทยาเขตขอนแก่น เริ่มเล่นกีตาร์ไฟฟ้า และร่วมวงกับเพื่อนร่วมชั้น เล่นเพลงแนว Pop และ Rock ฝึกฝนเทคนิคต่างๆ ด้วยตัวเอง
  ในขณะที่เรียน ปวช. ปีที่ 3 ได้ศึกษา Guitar Classic ที่สถาบันดนตรี สยาม ยามาฮ่า ขอนแก่น จนได้เป็นตัวแทนแข่งระดับภาค และระดับประเทศ ได้รับรางวัลดีเด่น
  เมื่อเรียนจบ ปวช. 3 ได้ศึกษาต่อปริญญาตรีที่ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า พระนครเหนือ สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า ช่วงเวลานี้ได้ศึกษากีตาร์ กับ อ.ปราชญ์ อรุณรังษี เป็นเวลาประมาณ 1 ปี ได้เข้าใจทฤษฎีดนตรีเบื้องต้น และฝึกฝนเทคนิค Finger Styles Guitar เพิ่มเติม
  หลังจากจบปริญญาตรี ได้สมัครเข้าทำงานในตำแหน่ง Sound Creative ที่บริษัท Planet G จำกัด รับผิดชอบ แต่งเพลง และทำเสียงประกอบ เป็นเวลา 4 ปี ช่วงนี้ได้ทำงานเพิ่มเติมเป็นครูสอนกีตาร์ที่สถาบันดนตรี Mifah ในเครือแกรมมี่ เป็นเวลา 5 ปี 
  ในปี พ.ศ. 2548 ได้ศึกษากีตาร์ Jazz เพิ่มเติมกับ อ.นครินทร์ ธีรภินันท์ (อ.กอล์ฟ ทีโบน) เป็นเวลาประมาณ 1 ปี ได้เข้าใจการเล่นกีตาร์อีกรูปแบบหนึ่ง ที่มีความอิสระมากขึ้น
  ปัจจุบัน ยังฝึกกีตาร์อย่างต่อเนื่องและได้สรุปเนื้อหาการฝึกกีตาร์หลายๆ แนว ไม่ว่าจะเป็น Jazz, Blues และ Finger Syles จัดทำเป็นหลักสูตร หนังสือ และวิดีโอ มีการพัฒนาหลักสูตรและสื่อการสอนอย่างสม่ำเสมอ ให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษา และเพื่อจรรโลงความงามของดนตรีให้คนรุ่นหลังต่อไป

คุยกับผมผ่าน Line คลิกที่  @aunchatchai