Finger Styles 162 Exercises Tecniques

Finger Styles 162 Exercises Techniques (E-Book PDF+Video) เป็นหนังสือแบบฝึกหัดแนวฟิงเกอร์สไตล์ที่เน้นการฝึกเทคนิคกว่า 20 รูปแบบ รวม 162 แบบฝึกหัด พร้อมวิดีโอประกอบแบบฝึกหัดดูผ่านเว็ปไซด์ ในหนังสือประกอบด้วยโน้ตและแทปสามารถอ่านและฝึกตามได้ง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาการฝึกกีตาร์แนวฟิงเกอร์สไตล์โดยเฉพาะ

เนื้อหาในหนังสือ 
– Basic Techniques ประกอบด้วย Picking, Hammer-on, Pull-Off, Slide, Bending, Strumming etc.
– Advance Techniques ประกอบด้วย Right Finger Thump-Tap, Right Hand Palm-Hit, Natural Harmonic, Artificial Harmonic etc.
– Modern Techniques ประกอบด้วย Other Tuning, Harmonic Tapping, Right Percussive, Left Percussive, Two Hand Percussive, Left Finger Tapping, Two-Hand Tapping etc.

 

ตัวอย่างหนังสือบางส่วน (จะอับเดทให้ดูเรื่อยๆ ครับ)

ตัวอย่างวิดีโอประกอบหนังสือ

วิดีโอประกอบหนังสือมีความชัดเจน พร้อม Tab ที่เหมือนกับในหนังสือ เหมาะกับการฝึกได้ทุกที่สะดวกผ่านมือถือ แทปเลต หรือโน้ตบุ๊ค

หนังสือ E-Book PDF พร้อมวิดีโอราคา 800 บาท
ฟรีจัดส่ง

สั่งซื้อได้ที่ 
Line@ : @aunchatchai
Fanpage : Mr.AunChatchai
โทร. 064-9796459

ดูผมเล่นได้ที่
https://www.youtube.com/playlist…

ประวัติการศึกษาดนตรี
  ฉัตรชัย โปรดเมธี (อั้น) เกิดปี พ.ศ. 2523 ที่ อ.วาปีปทุม จ.มหาสารคาม มีความผูกพันกับดนตรีตั้งแต่เด็ก แม่ชอบฟังและร้องเพลงแนวลูกกรุง พ่อเป็นคนชอบฟังเพลงพื้นบ้านและประกอบกิจการเครื่องเสียง จึงได้ฟังและร้องเพลงตั้งแต่เด็กทุกวัน ในขณะที่ศึกษาระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3 เริ่มเล่นกีตาร์โปร่งโดยมีแรงบันดาลใจเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียน เล่นเพลงแนว Pop และเพื่อชีวิต จากนั้นไปศึกษาต่อประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) สาขาอิเล็คทรอนิกส์ ที่ สถาบันราชมงคลวิทยาเขตขอนแก่น เริ่มเล่นกีตาร์ไฟฟ้า และร่วมวงกับเพื่อนร่วมชั้น เล่นเพลงแนว Pop และ Rock ฝึกฝนเทคนิคต่างๆ ด้วยตัวเอง
  ในขณะที่เรียน ปวช. ปีที่ 3 ได้ศึกษา Guitar Classic ที่สถาบันดนตรี สยาม ยามาฮ่า ขอนแก่น จนได้เป็นตัวแทนแข่งระดับภาค และระดับประเทศ ได้รับรางวัลดีเด่น
  เมื่อเรียนจบ ปวช. 3 ได้ศึกษาต่อปริญญาตรีที่ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า พระนครเหนือ สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า ช่วงเวลานี้ได้ศึกษากีตาร์ กับ อ.ปราชญ์ อรุณรังษี เป็นเวลาประมาณ 1 ปี ได้เข้าใจทฤษฎีดนตรีเบื้องต้น และฝึกฝนเทคนิค Finger Styles Guitar เพิ่มเติม
  หลังจากจบปริญญาตรี ได้สมัครเข้าทำงานในตำแหน่ง Sound Creative ที่บริษัท Planet G จำกัด รับผิดชอบ แต่งเพลง และทำเสียงประกอบ เป็นเวลา 4 ปี ช่วงนี้ได้ทำงานเพิ่มเติมเป็นครูสอนกีตาร์ที่สถาบันดนตรี Mifah ในเครือแกรมมี่ เป็นเวลา 5 ปี 
  ในปี พ.ศ. 2548 ได้ศึกษากีตาร์ Jazz เพิ่มเติมกับ อ.นครินทร์ ธีรภินันท์ (อ.กอล์ฟ ทีโบน) เป็นเวลาประมาณ 1 ปี ได้เข้าใจการเล่นกีตาร์อีกรูปแบบหนึ่ง ที่มีความอิสระมากขึ้น
  ปัจจุบัน ยังฝึกกีตาร์อย่างต่อเนื่องและได้สรุปเนื้อหาการฝึกกีตาร์หลายๆ แนว ไม่ว่าจะเป็น Jazz, Blues และ Finger Syles จัดทำเป็นหลักสูตร หนังสือ และวิดีโอ มีการพัฒนาหลักสูตรและสื่อการสอนอย่างสม่ำเสมอ ให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษา และเพื่อจรรโลงความงามของดนตรีให้คนรุ่นหลังต่อไป

คุยกับผมผ่าน Line คลิกที่  @aunchatchai